Er Sofia Vergara í raun og veru ljóshærð?

Hver hefði haldið eitthvað annað en að leikkonan Sofia Vergara væri dökkhærð? Hún kemur frá Kólumbíu, hefur sterkan hreim og er afar latneskt yfirbragð.

Sjá einnig: Sofia Vergara orðin gift kona

Hún birti þessa mynd af sér frá 9. áratugnum þegar hún var á byrjunarreit feril síns, en hún sagði að þegar hún mætti í áheyrendaprufur höfðu flestir rekið upp stór augu við að sjá þessa ljóshærðu suður amerísku fegurðardís og var oft rekið upp stór augu þegar hún byrjaði að tala með harða hreim sínum. Henni fannst ekki ganga nógu vel að fá hlutverk af þeirri ástæðu, svo eftir að hún breytti háralit sínum hafi viðmótið breyst verulega.

Eftir að ég litaði á mér hárið dökkt, þá voru þau alveg; ó, þarna er kynþokkafull latnesk stelpa. Ég elskaði það. Mér fannst ég alltaf of mikið þegar ég var ljóshærð og leið smá eins og ég væri rífandi kjaft útgáfan af Pamela Anderson. Að vera dökkhærð tjúnaði mig aðeins niður.

Sjá einnig: Áður óséðar myndir af hinni stórglæsilegu Sofia Vergara

 37D05DE000000578-3770035-image-a-12_1472780209591

Dagbjört Ósk Heimisdóttir er af Ströndum en býr í borginni ásamt sonum sínum tveimur. Dagbjört er hárgreiðslumeistari en ákvað að breyta aðeins til að gerast penni hjá Hún.is. Nú starfar hún í frábæru teymi sem skrifar á vefinn.

SHARE