Frábær uppskrift frá Freistingum Thelmu. 
Grísk jógúrt rétt
Snilldin ein í morgunmat eða sem léttur og ferskur eftirréttur!
Innihald
1 dós grísk jógúrt
50 g tröllahafrar
7 msk hlynsíróp
1 tsk kanill
Bláber um 125 g
Jarðarber um 150 g
Kókos
Aðferð
Setjið tröllahafra í skál ásamt sírópi og kanil og hrærið vel saman. Hrærið jógúrtina vel og setjið um 2 msk í hvert glas, setjið bláber og niðurskorin jarðarber á milli og aftur um 2 msk af jógúrt ofan á og svo aftur ber. Setjið því næst tröllahafra ofan á og stráið smá kókos á toppinn. Að sjálfsögðu má blanda þessu saman að vild og nota hvaða ber sem er.
Ferskt og gott í bæði morgunmat eða léttan eftirrétt. Þetta bragðast jafn vel daginn eftir. Geymið í kæli.
Facebook Comments
SHARE