Komdu skipulagi á ísskápinn

Það er okkur kannski ekki efst í huga þegar við komum heim úr búðinni, berandi og dragandi poka fulla af matvörum, að skipuleggja ísskápinn. Það er mjög freistandi að henda vörunum bara inn í ísskápinn þar sem er pláss, án nokkurs skipulags. Sem er auðvitað allt í lagi.

 

 

Það er hins vegar mun hreinlegra og snyrtilegra að hafa gott skipulag á matvælum. Það getur líka komið í veg fyrir krossmengun að aðskilja ákveðin matvæli. Hrátt kjöt ætti til dæmis alltaf að vera neðst í ísskápnum.

Ef grænmeti og ávextir eru geymdir neðst í skúffum þá þarf að gæta þess að pakka hráa kjötinu vel inn.

 

Í verslunum eins og Ikea, Rúmfatalagernum og Bauhaus er hægt að fá alls konar hirslur í ísskápinn svo hægt sé að flokka matvælin og koma góðu skipulagi á hlutina. Þetta auðveldar líka þrif. Eftir að hafa prófað að skipuleggja ísskápinn þá skilurðu eflaust ekki hvernig þó fórst að áður.

Heimildir: Fréttatíminn

Kidda Svarfdal er ritstjóri og eigandi Hún.is en hún er frá Djúpavík á Ströndum. Hún fór á bát og snjósleða í skólann þegar hún var lítil og var í heimavist í Finnbogastaðaskóla. Hún hefur haft gaman að krossgátum og íslensku frá unga aldri og hefur skrifað ljóð, sögur, pistla og fleira. Ásamt því að skrifa á Hún.is er Kidda, ásamt fjölskyldu sinni, mikið í Djúpavík þar sem fjölskyldan er með ferðaþjónustu.

SHARE