Geggjað gott hvítlauksbrauð sem tekur enga stund.

 

100 gr Rifinn ostur
1 Egg
Hvítlaukskrydd
Pepperone  ef vill

Ostur og egg pískað saman, á að vera frekar þurrt svo ef þarf má auka ost.

Hella blöndunni á bökunarpappír og fletja út. Strá hvítlauksdufti yfir og skella nokkrum litlum pepparone sneiðum á inn í ofn á 180 gráður baka þar til fallega gulláferð er komin á kantana eða í um 15 mín.

Hægt er að margfalda uppskriftina en þetta er skammturinn sem ég geri fyrir mig eina. það má líka krydda með oreganó og bara prófa sig áfram.

Ég er með æði fyrir þessu núna og elska hvað þetta er einfalt !!

 

 

Kristín fæddist á nunnuspítala og var skírð á flugvelli í henni Ameríku.
Hún er gift og a þrjú börn og eitt barnabarn. Hún hefur mestum hlut unnið við að efla fólk og hefur menntað sig á því sviði.
Elskar að lesa, skrifa og mála en útivist og andleg málefni heilla hana.
Hún skrifar út frá eigin reynslu, faglegu nótunum og kaldhæðnislega um upplifun sína af breytingarskeiðin miðaldra kvenna, með hækkandi aldri hefur hún lært að létta sér lífið sem húsmóðir og gera mat á einfaldan hátt en alveg afbragðsgóðan svo frá henni má sjá uppskriftir að ýmsu góðgæti.
Hennar motto er jákvæðni út í cosmmosið því af lífnu hefur hún lært að jákvæðni kemur manni ansi langt!

SHARE