Ég hef nýtt mér dáleiðslu til stuðnings við breytta hegðun með mjög góðum árangri. Þetta meðferðaform heillar mig algerlega og trú mín á því er alger.

Ég hætti að reykja með aðstoð dáleiðslu, fékk aðstoð við einbeitningu fyrir próf í Háskólanum með dáleiðslu, breyttar matarvenjur og að sefa áföll.

Þetta form hefur algerlega gert kraftaverk í mínu lífi.

Í dag er orðið algengt að fagfólk í hinum ýmsu stéttum nýti dáleiðslu sem meðferðarform sem dæmi má nefna að sálfræðingar, Lækna, hjúkrunarkonur, meðferðaraðilar sem vinna með fíknisjúkdóma. Eflaust eru það fleiri stéttir en ég veit um aðila í ofantöldum stéttum sem nýta ser dáleiðslu sem meðferðaform.

Nú er ég sjálf að takast á við allskonar í lífinu og er í sjúkraleyfi frá vinnu þar sem ég er að byggja mig upp svo ég verði betri starfskraftur að endurhæfingu lokinni. Eitt af því sem ég ætla að gera til þess að byggja mig upp er að bæta við mig námi, nám er jú hluti af geðorðunum 10 og þessi endurhæfing gefur mér tækifæri til þess að bæta við mig.

Mig hefur lengi alla vega í 3 ár langað að læra meðferðardáleiðslu og ég ætla að skella mér í grunnnámið sem ég sá auglýst hjá Dáleiðsluskóla Íslands.

Setti inn link fyrir þá sem eru hugsanlega áhugasamir og vilja skella sér í námið með mér 🙂 en það er bara vika í að það hefjist svo elta drauminn núna strax.

Mig hlakkar til að hefja þessa vegferð og mun klárlega leyfa ykkur lesendum að fylgjast með.

Lifið og lærið allt lífið.

Kristín fæddist á nunnuspítala og var skírð á flugvelli í henni Ameríku.
Hún er gift og a þrjú börn og eitt barnabarn. Hún hefur mestum hlut unnið við að efla fólk og hefur menntað sig á því sviði.
Elskar að lesa, skrifa og mála en útivist og andleg málefni heilla hana.
Hún skrifar út frá eigin reynslu, faglegu nótunum og kaldhæðnislega um upplifun sína af breytingarskeiðin miðaldra kvenna, með hækkandi aldri hefur hún lært að létta sér lífið sem húsmóðir og gera mat á einfaldan hátt en alveg afbragðsgóðan svo frá henni má sjá uppskriftir að ýmsu góðgæti.
Hennar motto er jákvæðni út í cosmmosið því af lífnu hefur hún lært að jákvæðni kemur manni ansi langt!

SHARE