Þessar dýrðarinnar pavlovur eru frá Gotterí og gersemum. Algjör konfekt fyrir augu og bragðlaukana.

Kókos pavlour

  • 4 eggjahvítur
  • 4 dl sykur
  • 1 ½ dl Til hamingju gróft kókosmjöl
  • 300 ml þeyttur rjómi
  • Kirsuber til skrauts

  1. Hitið ofninn 110°C.
  2. Þeytið saman eggjahvítur og sykur þar til stífir toppar myndast.
  3. Vefjið kókosmjölinu saman við með sleif.
  4. Setjið í stóran sprautupoka með hringlaga stút (eða klippið gat á sterkan poka)og sprautið litla toppa á bökunarplötu (um það bil 4-5 cm í þvermál). Búið síðan til smá holu í miðjuna með botninum á teskeið til að meira pláss myndist fyrir rjómann.
  5. Bakið í 50 mínútur og kælið.
  6. Sprautið þeyttum rjóma á hverja pavlou og skreytið með kirsuberi.
  7. Uppskriftin gefur um 35-40 stk af litlum pavloum.

Facebook Gotterí og gersema

SHARE