Þessar eru sjúklega girnilegar og góðar frá Gulur,Rauður,Grænn&Salt. IMG_1499

Kartöfluflögur með hvítlauk og sjávarsalti
4 kartöflur
2 msk ólífuolía
6 hvítlauksrif, pressuð
sjávarsalt

  1. Skerið kartöflurnar í mjög þunnar sneiðar annaðhvort t.d. með mandólíni en góður hnífur gengur einnig.
  2. Setjð kartöflurnar í poka ásamt ólífuolíu og hvítlauk og hristið vel saman.
  3. Raðið kartöflunum á smjörpappír og setjið í 200°c heitan ofn í 25-30 mínútur eða þar til þær eru orðnar stökkar og gylltar. Saltið með sjávarsalti.

Kidda Svarfdal er ritstjóri og eigandi Hún.is en hún er frá Djúpavík á Ströndum. Hún fór á bát og snjósleða í skólann þegar hún var lítil og var í heimavist í Finnbogastaðaskóla. Hún hefur haft gaman að krossgátum og íslensku frá unga aldri og hefur skrifað ljóð, sögur, pistla og fleira. Ásamt því að skrifa á Hún.is er Kidda, ásamt fjölskyldu sinni, mikið í Djúpavík þar sem fjölskyldan er með ferðaþjónustu.

SHARE