Stökkbreytt kónguló – Jafn ógeðfellt og það hljómar

Ég sagði ykkur frá því hér um daginn hvað ég er sjúklega hrædd og hreinlega biluð þegar kemur að kóngulóm. Einhverra hluta vegna virðist ég hafa gaman að því að pína mig með því að horfa á svona ógeð eins og hér fyrir neðan. Ég er auðvitað örugg í skrifborðsstólnum mínum og er því frekar róleg yfir þessu en þetta er ógeð.

Mark nokkur Wong rakst á þessa tegund af kónguló í Ástralíu. Hann telur að hún sé stökkbreytt og þess vegna er hún svona rauð á litinn.

 

Kidda Svarfdal er ritstjóri og eigandi Hún.is en hún er frá Djúpavík á Ströndum. Hún fór á bát og snjósleða í skólann þegar hún var lítil og var í heimavist í Finnbogastaðaskóla. Hún hefur haft gaman að krossgátum og íslensku frá unga aldri og hefur skrifað ljóð, sögur, pistla og fleira. Ásamt því að skrifa á Hún.is er Kidda, ásamt fjölskyldu sinni, mikið í Djúpavík þar sem fjölskyldan er með ferðaþjónustu.

SHARE