Svona á að halda á sushi-prjónum

SHARE

Það sem ég vildi óska að einhver hefði dregið mig afsíðis og sýnt mér þetta myndband áður en ég reyndi að halda á prjónum í fyrsta sinn. Ég er ein af þeim sem elska sushi – er hugfangin af japanskri matargerð – og notkun prjóna hefur alltaf verið mér hulin ráðgáta.

En svona á víst að gera það; heilmiklar siðareglur og heljarinnar kúnst!

 

Klara Egilson er íslenskur blaðamaður búsettur í Osló. Hún hefur gengt ritstörfum frá unga aldri og gaf út sína fyrstu smásögu sex ára að aldri: „Kartaflan sem fann alltaf vitlausa lykt“ en hefur skrifað allar götur síðan og er ekki ókunn íslenskum fjölmiðlum. Hún er elsk á orð, fagra muni og umfram allt; fjölbreytileika mannlífsins. Klara gegnir í dag stöðu aðstoðarritstjóra HÚN.IS og tekur á ýmsu í umfjöllunum sínum.

SHARE