Er Miley Cyrus á leið í kynleiðréttingu?

Miley tilkynnir á Twitter að hún stefni að því að verða karlmaður á næsta ári. Hún segir þar að henni hafi aldrei liðið vel sem konu og sé orðin þreytt á því að þurfa að mála sig. Hún segist hafa byrjað ferlið nú þegar og sé byrjuð að taka inn hormóna farin að klæðast karlmanns nærbuxum.

Sjá einnig: Miley reykir jónu ber að ofan

Ég er strákur og ég vil drekka bjór og horfa á leikinn með strákunum. Ég vill skera mig þegar ég er að raka mig. Ég er orðin þreytt á því að mála mig og þykjast vera stelpa.

Nú segir hún einnig að hún þurfi bara að byrja í ræktinni og massa sig upp til að líkjast meira karlmanni og að hún hlakki til að geta pissað standandi.

 

Sjá einnig: Miley Cyrus hneykslaði á góðgerðarsamkomu

m1

 

m2

Sjá einnig: Miley Cyrus dælir nektarmyndum inn á Instagram

m3

 

 

SHARE