Picture2

 

•PáskaBock er bruggaður í stíl sterkari Bock bjóra „Dobbel Bock“ og rætur sínar að rekja til Einbeck í Þýskalandi.
•Grunnmaltið er Munichmalt sem gefur ríkulegt maltbragð og sætan karmellu- og súkkuaðikeim sem kemur fram í eftirbragðinu, ásamt að gefa bjórnum mikla mýkt.
•Bjórinn er í góðu jafnvægi og það má finna vott af sítrus í bragðinu.
•Bjórinn er fallega brúnn á litinn.

Íslenskur Úrvals PáskaBock  kemur í 330 ml gleri og á kútum

Alkóhól: 6,7%

 

Picture1

 

•Víking Páskabjórinn hefur verið bruggaður síðan 1990. Innblásturinn kemur frá Dunkelbjórum í Suður-Þýskalandi
•Hann er töluvert frábrugðinn öðrum dökkum bjórum þar sem maltið fær að njóta sín en ekki humlarnir eins og oft vill verða.
•Í hann eru notaðar þrjár gerðir af dökku malti til að fá aukna fyllingu og keim af súkkulaði, kaffi og karamellu.
•Víking Páskabjór er bragðgóður dökkur bjór með miðlungsbeiskju og vott af ristuðum bragðtónum.
•Víking Páskabjór kemur á markað í nýjum umbúðum í ár  sem eru takt við breytingar á heildar Víking vörulínunni.

Víking Páskabjór kemur í 500 ml dós, 330 ml gleri og á kútum

Alkóhól: 4,8%

Við munum fjalla um fleiri Páskabjóra á morgun

SHARE