Skór geta sagt margt um manninn, en þeir segja ekki alltaf endilega það besta um þig. Rennum aðeins yfir þetta.

 

 

sandalar

1. Flip flops

Þessir segja: Ég var að koma af ströndinni/úr sundi/sameiginlegri sturtu og ég elska ódýra skó úr svampi. Og ég er frekar blönk.

 

blah

 

2. Sandalar

Ég ber meiri virðingu fyrir mér en svo að ganga í flip-flops. Ég eyði peningum í skó en ég er samt geðveikt kúl og slök. Og það er of gott veður fyrir lokaða skó. Birkenstock sandalarnir mínir eru líka góðir fyrir bakið á mér.

 

pinnah

 

3. Pinnahælar

Ég er uppfull af sjálfsöryggi og mér er alveg sama um hvað fólki finnst um mig. En ái samt. Samt ekki upphátt, nei aldrei upphátt – ég er of upptekin við að sigra heiminn!

 

 

kitten

 

4. Kitten hælar

Litla systir pinnahælanna kannski, en samt hælar! Ég vil bara ekki yfirgnæfa kærastann/yfirmanninn/vinina akkúrat núna. Ég er samt í hælum. Fjandinn hafi það!

 

strigaskor

 

5. Strigaskór

Ég fer í ræktina! Og ég vil að mér líði vel. Og það er vel hægt að vera í strigaskóm í vinnunni! Sérstaklega ef þú þarft ekki að taka á móti fólki og getur setið við skrifborð með blygðunarplötu allan daginn.

 

flatbotna

 

6. Flatbotna

Ég er í tísku. Mér finnst gaman að vera sæt og skemmtileg. Og mér finnst gaman að hafa lítið fyrir að klæða mig. Og ballerínuskór minna mig á Disney prinsessu – þið vitið, áður en hún hittir guðmóðurina sem töfrar hana í glerskó og glimmerkjól.

 

kuldaskor

 

7. Kuldaskór

DJ****** er F****** KALT!

SHARE