Íslensk stelpa segir frá sambandi sínu í myndbandi – ,,Hann sendi vini sína til að berja mig”

Gyða Björk talar um í þessu meðfylgjandi myndbandi sem hún birtir frá sambandi sínu en kærastinn hennar fyrirverandi sendi vini sína sem lömdu hana.
Hún segist hafa fyrirgefið honum allt saman en hann hafði einnig átt að halda fram hjá henni og hætta með henni á facebook án þess að hún vissi af því.
Greinilega jákvæð og dugleg stelpa á ferð.

Hún birti myndbandið nú í kvöld og skrifar við það:

Elsku vinir, Þetta myndband hér fyrir neðan er gert handa bæði ykkur og mér. Það hafa verið orðrómar um mjög viðkvæmt mál í sambandi við mig og fyrverandi kærasta minn og hún er orðin svo ýkt og ótrúlega að það er kominn tími til að þið fáið staðreyndir. Ég gerði þetta myndband fyrir ykkur og það innifelur það sem gerðist í stuttu máli og líka bara gott fyrir mig að tala um þetta. Í þessu myndbandi eru hlutir sem ég hef ekki sagt neinum og kominn tími til. Þetta er allt ekki það alvarlegt svo ekki örvænta en þetta er held ég alveg nógu alvarlegt til að segja frá.
Ég vil segja það til að byrja með að ég var mjög stressuð í myndbandinu og afsaka það fyrirfram að ég á það til að endurtaka mikið af orðum og fleira. Vonandi takið þið þessu bara vel og lítið ekki öðrum augum á mig eftir þetta.
Þið þyrftuð líka mögulega að hækka aðeins í myndbandinu því ég talaði mjög lágt.

[youtube width=”600″ height=”325″ video_id=”UTpaRYOKaOs”]

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here