Lét reka þernuna – Hún bað um eiginhandaráritun!

Jennifer Lopez dvaldi nýlega á Melia Dusseldorf hótelinu í Þýskalandi. Herbergisþernan hennar Pray Dodaj, sem var búin að vera að þrífa gólfin í herberginu hennar en hún var mikill aðdáandi Jennifer Lopez.

Pray safnaði kjarki og ákvað að biðja um eiginhandaráritun Jennifer:

Ég dinglaði bjöllunni hjá henni og tveir aðstoðarmenn hennar komu til dyra og sögðu mér að ég gæti ekki fengið áritun hjá henni. Daginn eftir var hringt í mig frá ræstingafyrirtækinu sem ég vann hjá og mér var sagt að Jennifer hefði kvartað yfir mér og mér var sagt upp í gegnum síma.

Jennifer Lopez lék nú á sínum tíma í myndinni Maid in Manhattan og þar lék hún sjálf herbergisþernu á stóru hóteli.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here