Pandabjörninn kemur upprunalega frá Kína og er hann ein sætasta bangsategund sem til er. Hún lifir nánast eingöngu á bambus og getur orðið allt að 25 ára gömul og er á stærð við amerískan svartabjörn. Pandan er í útrýmingarhættu  en mikið er lagt upp úr því að hún nái að fjölga sér. Húnar pöndunnar eru ægilegt augnakonfekt og algjörar dúllur eins og sjá má.

10253963_552215454933288_10277562247087748_n

 

10547710_552215481599952_2225587901696351136_n

 

11695814_552215448266622_8743762179989341_n

 

11698895_552215474933286_7260906859010259511_n

 

11703076_552215451599955_7483547676062673688_n

Sjá einnig: Panda gerir félaga sínum vondan hrekk

11703114_552215444933289_9214667007664252840_n

 

11705133_552215478266619_5600825169376117009_n

Sjá einnig: Panda leikur sér í snjónum

11709433_552215488266618_2681571827131634583_n

 

 

 

 

SHARE