Anne Hathaway þurfti að létta sig fyrir Les Miserables – Myndir

Anne Hathaway prýðir forsíðu janúarblaðs Glamour. Hún hefur þurft að létta sig um 11 kg til þess að fá hlutverkið í Les Miserables. Hún segir frá því í blaðinu að hún hafi líka þurft að æfa ofboðslega mikið til að fá hlutverk kattakonunnar í The Dark Knight Rises.

Ég er ekki á einhverju sojamataræði en ég borða mikið grænmeti. Ég elda mikið heima fyrir og nota mikið spelt, eins og til að mynda speltpasta. Ég get ekki borðað hvítt hveiti því ég verð bara veik af því.

Anne segir líka í viðtalinu að hún hafi gaman að því að berjast fyrir því að fá hlutverk og segir að það sé mjög mikil samkeppni meðal kvenna að fá hlutverkin. Hún segir líka að hún ætli ekki að versla sér neitt fyrr en árið 2013.

Ég hugsaði það þegar ég var í brúðkaupsferðinni minni, sem var alveg yndisleg, að ég ætti allt og vantaði ekki neitt svo ég ákvað að ég skyldi ekki versla neitt fyrr en á næsta ári.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here