Augnlaseraðgerðin mun auðveldari en ég átti von á

Eftir aðgerðina hjá Sjónlagi fékk ég hlífðargleraugu með teygju til að sofa með og vera með á leiðinni heim. Um kvöldið var ég boðin til vina í mat og fór þangað eins og ekkert væri. Allt gekk eins og í sögu og ég kom, galvösk, í skoðun daginn eftir.

Sjá einnig: Sjáðu aðgerðina framkvæmda

Ég veit að margir setja fyrir sig verðið á svona aðgerð en ég skipti greiðslunum hjá mér niður svo ég finn ekki fyrir því að borga af þessu mánaðarlega. Þetta hefur svo margborgað sig fyrir mig og ég gæti ekki verið hamingjusamari með þetta allt saman. Ég get horft á sjónvarp án gleraugna, farið í sund án þess að vera blind og finn ekki fyrir augnþurrkinum sem ég var alltaf með þegar ég var með linsurnar.

 

 

Hér geturðu séð meira frá þessu ferli:

 

Get ég farið í augnlaseraðgerð?

Komin með fullkomna sjón á nokkrum mínútum 

Laseraðgerðin framkvæmd á nokkrum mínútum – Þetta verður þú að sjá!

 

Ef þið hafið einhverjar spurningar um aðgerðina eða eitthvað sem henni tengist megið þið senda mér spurningar á kidda@hun.is og ég mun svara þeim í samvinnu við Sjónlag.

sjonlaglogo

SHARE