Íslensk stelpa sem vaknaði daginn eftir fyllerí!

Það er ýmislegt sem má finna á bland.is … 

Til dæmis þessa sögu sem er vægt til orða tekið svakaleg ef sönn er:

Hæ þið öll sem vilduð vera svo væn að lesa og getið verið svo væn að gefa mér ráð við stærsta vandamáli lífs míns! Ég veit ekki hvar ég á að byrja en um daginn fór ég í partý með vinkonum mínum og seinna fórum við á pöbb og vorum við að dansa og skemmta okkur og kvöldið var skemmtilegt og við fengum okkur ansi mörg skot hehehe kannski aðeins of mörg gæti ég hugsað núna en ég ætla samt alls ekki að afsaka neitt því við vorum að skemmta okkur og dansa og að ég hitti þar strák sem kom svo með mér heim og við höfðum one night stand og vorum við bæði mjög full. En nú kemur það sem mér líður mjög illa yfir!! Við vorum að gera það um nóttina og ég var full og hann líka og það var eins og það er svo sofnaði ég og þegar ég vaknaði um morguninn þá fékk ég stæðsta sjokk lífs míns og ég veit ekki hvernig ég get jafnað mig á sjokkinu sem ég er í því þegar ég vaknaði þá var hann vakandi og var kominn í tölvuna mína … og mér fannst það svo skrýtið að hann var ekki farinn þannig að ég fór að tala við hann og þá fór hann að segja mér að hann var ekki fullur því hann drekkur ekki!!! Þannig að ég var alveg ókey drekkurðu ekki hvers vegna varstu svona ertu að nota eyturlyf og hann fór að segja mér að hann bjó ennþá heima hjá mömmu sinni og pabba og hann er þroskaheftur og var í þarna skólannum sem ég man ekki hvað heitir!!

Ég held ekki að hann var búin að segja neitt þannig um nóttina þá mundi ég aldrei hafa sofið hjá honum! Er þá hægt að kæra fyrir svona?? Hann er búinn að skrifa á fb að hann á kærustu og segja nafnið mitt og svo sendi hann mér sms því ég var ekki með leyninúmer á þegar hann var að hringja á mömmu sína og núna heldur hann að ég sé með honum eða eitthvað þannig og gæti mamma hans kært mig? Ég skammast mín niður í tær og vil ekki segja vinkonum mínum frá þessu éða neitt mig langar að flytja til Danmerkur þar sem frændi minn og konan hans býr og gleyma þessu!

Svo var ég auðvitað alveg í sjokki þegar hann var að segja þetta og var að gera kaffi fyrir okkur og vildi auðvitað að hann mundi fara heim til sín og þá sagði hann að hann var á pöbbnum með stuðningsvini sínum og hann var með símann hanns og ég bara ókey gaur þú verður að hringja í mömmu þína svo hún viti að þú ert ekki dáinn eða eitthvað svo hann hringdi í hana og hún sótti hann heim til mín og mér líður ekkert vel yfir þessu!!

SHARE