Jennifer Lopez fannst hún stundum of feit

Jennifer Lopez (53) minnist þeirra tíma sem henni fannst hún vera of feit og að hún hafi átt það til að miða sjálfa sig við aðrar konur. Hún er þekkt fyrir að vera með kvenlegan vöxt, en með tímanum hefur hún þurft að læra að kunna að meta sjálfa sig eins og hún er.

Sjá einnig: Mæðgur græta Jennifer Lopez

Hún segir að það, að líða eins og maður sé fallegur, sé í raun hugarástand og að allir ættu að einblína á það sem þeim finnst fallegt við það sjálft, í stað þess að miða sig við aðra. Hún segir einnig að það er mikilvægt að hreyfa sig og hugsa vel um líkama sinn til þess að líða vel í eigin skinni.

Þegar sjálfsmat mitt er niðri dansa ég. Það er eitthvað við það að sjá hvað líkami minn getur og að finna endorfínið streyma um líkamann. Ég lít á sjálfa mig sem dansara, sem ég er í raun í hjarta mínu.

Sjá einnig: Jennifer Lopez sýnir á sér bossann

jlo

jlo1

jlo2

jlo3

jlo4

SHARE