Myrkraherbergi í Berlín – Besta kynlíf lífsins

Það koma reglulega sláandi lýsingar fólks af skemmtanalífinu inn á Facebook síðuna Játningar af djamminu.

Hér er ein svoleiðis:

Sumarið 2010 ákvað ég að skella mér til Berlínar í smá djamm- og hösslferð. Eitt kvöldið gekk eitthvað illa að veiða og ég orðinn mjög fullur og þreyttur svo ég ákvað bara að kíkja við á baðhúsi á leiðinni upp á hótel í von um að geta fengið einn snöggann. Ég ákvað að láta reyna á myrkraherbergið en ég get samt verið pínu picky með útlit svo ég ákvað að byrja á því að standa fyrir utan það svo ég gæti séð viðkomandi fyrst og farið svo inn með honum. Þetta var frekar snemma um kvöldið og úrvalið ekkert sérstaklega gott svo þetta tók lengri tíma en ég hafði vonast eftir.

Fyrst var einhver gamall (örugglega svona 60, ég var 25) forljótur maður sem var geðveikt uppáþrengjandi og skildi ekki orðið NO. Sem betur fer gafst hann upp á endanum og fór inn án mín. Ég var orðinn frekar pirraðir og nánast að sofna svo ég ákvað bara að hætta við og fara heim. Nánast á sekúndunni sem ég tók þessa ákvörðun kemur þessi drop dead gorgeous gaur (myndarlegur og fit) og hallar sér upp að veggnum hinum megin við innganginn. Hann horfði geðveikt mikið á mig og stuttu eftir að við náðum augnsambandi þá spyr hann mig hvort ég vilji kíkja inn með honum. Adrenalínið var komið alveg á fullt og ég fann ekki fyrir þreytu lengur… ég var snöggur að svara YES og gekk á eftir honum inn í myrkraherbergið.

Ég ætla ekki að lýsa því sem gerðist í smáatriðum en í stuttu var þetta einfaldlega besta kynlíf sem ég hef stundað á ævi minni. Þegar við vorum búnir að klára þá geng ég út á undan honum og ÚPS, FOKK, NEI! Ég sé sæta gaurinn sitja við barinn að spjalla við fólk og þamba bjór. Nokkrum sekúndum síðar kemur gamli kallinn út á eftir mér og kallar í áttina að mér “cya” og yfirgefur staðinn. Ég hef aldrei fundið fyrir jafn blendnum tilfinningum á ævinni og einmitt á þessu augnabliki… ég sem var ennþá í sæluvímu eftir besta kynlíf sem ég hafði fengið á ævinni.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here