Uppskrift fyrir u.þ.b. 8 manns
Þennan rétt má geyma í frysti í allt upp í þrjá mánuði sem getur verið þægilegt þegar allt er komið á fulla ferð eftir sumarið.
PIZZA PASTA
Uppskrift fyrir u.þ.b. 8 manns
Þennan rétt má geyma í frysti í allt upp í þrjá mánuði sem getur verið þægilegt þegar allt er komið á fulla ferð eftir sumarið.
Efni:
- 500 gr. pylsur
- 1 msk. ólívu olía
- ½ stór laukur
- Lítil dós af niðursoðnum maís
- 1-3/4 bolli ítölsk tómatsósa (marinara sósa)
- Salt og pipar
- 250 gr. heilhveiti pasta
- 115 gr. pepperóní, skorið í bita
- 1-1/2 bolli mozzarella ostur
- 1/2 bolli rifinn Parmesan ostur
- Ferskt basilikum
Aðferð:
- Hitið ofninn í 180˚ C. Eldið pastað eins og leiðbeiningar á pakka segja til um.
- Hitið olíuna á pönnu við vægan hita. Mýkið laukinn í olíunni. Bætið pylsum út í og sjóðið, hellið marinara sósunni út á og hrærið og bætið við salti og pipar.
- Blandið pasta og pylsum saman og hellið í mót. Leggið mozzarella sneiðar yfir og stráið Parmesan ostinum yfir.
- Bakið í 25-30 mín. og skreytið með fersku basilíkum. Njótið vel!
|