Þekki þú Patriciu sem var au-pair hérna á Íslandi?

Hún Guðfinna leitar af þýskri konu sem var au-pair hjá sér árin 2006 og 2007  Hún heitir Patricia Maek en gæti verið að eftirnafnið hennar sé skrifað öðruvísi.  Patricia var í miklum samskipum við íslendinga og var dugleg að vera í sambandi við þá.  Einnig var Patricia au-pair hjá fjölskyldu sem bjó í Mosfellsbæ.

    Nú ætla ég að tékka á hvort að Facebook getur hjálpað mér í þessu máli eins og maður heyrir oft af. Þannig er mál með vexti að hjá okkur bjó au-pair á meðan að stelpurnar voru litlar frá Þýskalandi sem heitir Patricia. Við vorum í reglulegu sambandi eftir að hún fór heim en svo glataði ég símanum hennar og email adressan sem ég notaði á þeim tíma sem hún var er ekki lengur til. Ég hef marg oft reynt að finna hana á fb og google-að hana en ég finn hana ekki. Hún er mér svo kær og mig langar svo hrikalega að finna hana. Hún var hérna 2006 og svo aftur 2007. Hún heitir Patricia Maek (er ekki viss um að eftirnafnið hennar sé samt skrifað svona) en svo getur verið að hún sé búin að gifta sig og þá kannski komin með nýtt eftirnafn. Hún er frá bæ í Þýskalandi sem heitir Mönchengladbach Hún var líka au-pair í Mosfellsbæ árið 2006 hjá hjónum með 3 börn. Hún hitti fullt af fólki og var alltaf að skottast um með fólk frá Íslandi. Ég var að vona að einhver kannist við hana og sé jafnvel í sambandi við hana ennþá.

patricia

Hef þú hefur einhverjar upplýsingar um Patriciu þá vinsamlegast hafðu samband við Guðfinnu í gegnum gudfinnahugrun@hotmail.com

SHARE