Vala Grand er trúlofuð á ný!

Vala Grand hefur tilkynnt það á Facebook að hún og Eyjólfur Svan hafi tekið saman á ný. Vala og Eyjó voru trúlofuð en hættu skyndilega saman fyrir nokkrum mánuðum. Vala setti eftirfarandi status inn á Facebook síðu sína í nótt þar sem hún bað Eyjó afsökunar:

“Ég Vala Grand vil biðja afsökunar beðni til fyrrvernadi manninn minn Eyjó svan fyrir að hafa málað hann rauðan á vissa marki því ég elska hann en og veit að vinir mínir muna skilja að stundum að lífið getur verið ósangjart gagvart mannfólkinu og nú skil ég afhverju maðurinn sem ég elskaði lét eins og hann var þegar við vorum saman er útaf uppeldi hjá pabbanum hans var ekki góð þegar hann var krakki svo ég vil endilega biðja og opinbera það að ég var ekki réttlát að láta svona gagvart honum og þegar hann þurfti á mér að halda sem verst þegar hann var á spítlanum var ég ekki til staðar fyrir hann var of upptekinn að vera grand en ekki vala svo já eyjó svan ég elska þig en og sakna þig geggjað mikkið og sé eftir að vera svona mikkið aumingji að gefast up á okkur svona snemma svo vil ég endilega bæta því eitt að sama hvort við byrjum aftur saman vona ég að vinir mínir skilji og virði það og allir gaurar sem hafa synt mér áhuga GET THE FUCK OFF coz this bitch here is taken”

Eyjólfur Svan svaraði í sömu mynt:

“já svona kemur lífið manni endalaust á óvart… miss Vala Grand og ég erum bara orðnir perluvininr og öll okkar leiðindi fairnn sögunar veg.
afsakaðu hegðun mína dúllan mín síðast liðna mánuði,,, ansi margt búið að berja á mínar dyr,,
Dúllan mín litla,,, love you for ever and ever on.. ”

Rétt í þessu tilkynntu þau að þau væru trúlofuð á nýjan leik og við óskum þeim auðvitað farsældar og hamingju.

SHARE