Vefja með ferskjum og sósu úr hunangi og límónu – Uppskrift

Betra gerist það varla! 

Fyrir 4

Efni:

Sósan

  • 1/4 bolli majónes
  • 1 msk hunang
  • 1 lítil límóna, börkur rifinn og safinn kreistur úr henni
  • salt og pipar eftir smekk

Í vefjurnar

  • 4 stórar skeljar eða kökur í vefjur
  • 2 stórar ferskjur, sneiddar
  • 1 avókadó, sneidd
  • 1 bolli spínat, saxað
  • 1/4 bolli furuhnetur

Aðferð:

  1. Látið allt efnið í sósuna í skál, blandið vel og kælið þar til á að nota hana.
  2. Berið sósuna á kökurnar (eða skeljarnar) og látið svo ferskjur og lárperur á kökurnar (eða skeljarnar). Dreifð furuhnetum yfir og rúllið kökunum upp (sjá mynd). Ef rúllurnar eru útbúnar áður en á að bera þær fram er rétt að geyma þær í ísskáp.

 

SHARE