Einkamálasíður eru undursamleg tól; til ýmsra hluta nytsamlegar og geta þjónað sem hagnýt gátt út í hinn stóra heim sem er flókinn, óútreiknanlegur og erfiður í meðförum.

En notendur geta, í skjóli nafnleyndar og lyklaborðs, tekið upp á ýmsri vitleysunni. Á Tumblr er að finna bráðfyndið blogg sem ber einfaldlega heitið Straight White Boys Texting – They Should Be Stopped og inniheldur nafnlaus skjáskot frá konum víðsvegar um heim sem innihalda athugasemdir frá karlmönnum sem þær hafa augum litið gegnum einkamálasíður.

Kynningartexti síðunnar segir einfaldlega:

 

Nafn bloggsíðunar byggir á fyrirbærinu “hvítir, gagnkynhneigðir karlar senda skilaboð” á borð við: “Hey! Hvaða stærð af brjóstahaldara notar þú?” í miðjum samræðum eða jafnvel: “Hvað myndir þú gera við mig ef þú værir hérna núna haha LOL!”

 

Hér að neðan má sjá nokkur vel valin skjáskot af síðunni sem sýna öll á sinn eigin hátt, fáránlegustu tilraunir karlmanna til að draga bláókunnar konur á tálar í gegnum netið:  

 

“Ég hitti þennan á match.com og gaf honum símanúmerið mitt. Hann sendi mér stanslaus skilaboð úr þremur símanúmerum og fyllti inboxið mitt á einkamálasíðunni líka”

 

tumblr_n7g3utN6Hy1tpdteqo1_1280

 

 

Þessi skilaboð sendi hann mér rétt áður en hann sótti mig á okkar fyrsta stefnumót ….

tumblr_n7fz7sMc9r1tpdteqo1_1280

Æ, sorry ég valdi vitlaust númer … en …. ertu sæt? Eða heit?

vitlaustnúmer

 

Já, eigðu gott kvöld sömuleiðis ….

 

 

nice evening

 

 

 

En þú hefur aldrei séð á mér brjóstin?

o-TINDER-570

Ég er bara að slappa af með fjölskyldunni – frábært, má ég ekki koma og éta þig?

o-TINDER-570 (1)

Æ, pínu vandró en hvað finnst þér um … ?

o-SEXT-570

Æðislegt … hvernig ertu í munnmökum?

o-TINDER-570 (2)

Snúum okkur að alvörunni. Ertu gröð?

o-TINDER-570 (3)

Heimild: Tumblr

SHARE