Brjálaðir regnbogalitir í hárið!

Vá hvað þetta er geðveikt flott! Litirnir eru svona eins og þeir séu af Pony hestum eða Monster High dúkkum og mig langar í þá alla! Kannski eitt kvöld eða nokkra daga…. Ég veit ekki hvernig ég myndi fíla mig þegar rótin kæmi og hvort ég hefði efni á að halda þessu við, eða hvort þetta myndi yfir höfuð klæða mig vel. Hvort ég yrði sátt, ómáluð, kl 7 að morgni, þreytt og úfin, veit ekki…. ég yrði án efa eins og lukkutröll.

En hér eru samt þessar sjúklega flottu myndir af sjúklega flottu hári.

#1

Rainbow Hair

#2

Rainbow Hair

#3

Rainbow Hair

#4

Rainbown Hair

#5

Rainbow Hair

 

#6

Rainbow Hair

#7

Rainbow Hair

#8

Rainbow Hair 

#9

Pastel Hair

#10

Pastel Hair

#11

Rainbow Hair

#12

Rainbow Hair

 

#13

Rainbow Hair

#14

Rainbow Hair

#15

Rainbow Hair

#16

Pastel Hair

#17

Rainbow Hair

#18

Rainbow Hair 

#19

Rainbow Hair

 

#20

Rainbow Hair

#21

Rainbow Hair

#22

Rainbow Hair

#23

Rainbow Hair

#24

Rainbow Hair

#25

Rainbow Hair

#26

Rainbow Hair

#27

Rainbow Hair

#28

Rainbow Hair

#29

Rainbow Hair

#30

Pastel Hair

 

#31

Rainbow Hair

#32

Rainbow Hair

#33

Pastel Hair

#34

Rainbow Hair

 

Heimildir: Bored Panda

SHARE