Þessi uppskrift er svo sannarlega DRAUMUR! Þið bara verðið að prófa að baka þessa frá Matarlyst.

Hráefni 

4 egg
200 g sykur 
75 g hveiti 
1 tsk lyftiduft 
120 g kókosmjöl 
80 g döðlur skornar niður
100 g suðursúkkulaði saxað 
200 g pipp súkkulaði (2 plötur)
½ l rjómi + 3 dl til að toppa með.
Jarðaber
Bláber

Aðferð 

Hitið ofninn í 180 gráður og blástur.

Þeytið saman egg og sykur þar til létt og ljóst.
Blandið saman hveiti og lyftidufti, bætið út í eggjahræruna vinnið saman á lágum hraða.
Skerið döðlur niður, saxið suðursúkkulaði bætið út í ásamt kókosmjöli, blandið varlega saman við á lægsta hraða eða með sleikju.

2 hringform 26 cm.
Teiknið eftir botni formanna á bökunnarpappír, klippið út leggið í botninn, smyrjið hliðar formsins, dassið örlítið af hveiti inn í.
Skiptið deiginu jafnt á milli formanns smyrjið út.
Bakið við 180 gráður og blástur í u.þ.b 12-15 mín fer eftir ofnum. 
Látið botnana kólna alveg áður en fyllingin er sett á milli.

Fylling

½ l rjómi 
150 g pipp súkkulaði skorið niður.

Þeytið rjómann, bætið súkkulaðinu út í blandið saman, setjið á milli botnanna.

Toppur

3 dl rjómi þeyttur
50 g pipp
Jarjaber
Bláber

Þeytið rjómann, setjið ofaná botninn, dassið berjum yfir, toppið með súkkulaðimolum.

SHARE