Við höfum eflaust verið ófá límd við sjónvarpið seinustu vikur og horft á allskyns sjónvarpsefni sem við hefðum annars ekki eytt tíma okkar í. Ég til dæmis hef horft á allskonar þætti á Netflix sem ég, undir venjulegum aðstæðum, hefði ekki valið mér að horfa á á góðu marskvöldi. En neyðin kemur manni á ýmsa furðulega staði. Ég datt til að mynda á þætti sem heita Love is Blind og svo þættina um Tiger King. ALLAMALLA! Þetta eru klukkutímar sem ég fæ ekki til baka… sem betur fer því klukkutímarnir eru svolítið lengur að líða þessa dagana en vanalega.

Ég rakst á þessar myndir á netinu og gat ekki annað en deilt þeim með ykkur. Ef þið hafið horft á Tiger King, eins og ég í örvæntingafullri leið til að láta tímann líða, þá hafið þið gaman að þessu.

Ef fólkið í Tiger King væri í Game of Thrones þá væru hlutverkin eflaust eitthvað á þessa leið:

Joshua Dial / Samwell Tarly

Kelci Saffery / Jaime Lannister

Erik Cowie / The Hound

Joe Exotic / Jon Snow

Allen Glover / Night King

James Garretson / Varys

Jeff Lowe / Littlefinger

Carole Baskin / Cersei Lannister

SHARE