Hún eyddi 3.4 milljónum í að líta út eins og Kim Kardashian

Claire Leeson frá Essex á Englandi þráði það einna mest að líta út eins og átrúnaðargoðið sitt Kim Kardashian. Hún eyddi 3.4 milljónum króna í að líta sem mest út eins og hún en hún sér eftir því í dag.

Ótrúlega margir reyna sitt besta til að líkjast sem mest uppáhalds stjörnunum sínum, fara í lýtaaðgerðir, klæða sig eins, mála sig eins og þær og gera allt sem þau geta til þess að ná markmiði sínu.

Claire hafði oft verið líkt við raunveruleikastjörnuna, en ákvað að fara í lýtaaðgerðir til að verða enn líkari henni, en í dag segir hún að það hafði eyðilagt líf hennar.

Sjá einnig: Kim Kardashian sögð hafa farið í margar lýtaaðgerðir síðustu mánuði

Fólk gagnrýnir mig. Fólk skilur ekki að það er ekki hrós fyrir mig að vera líkt við Kim Kardashian. Það veldur mér uppnámi. Mér líður eins og asna og sé eftir því að hafa sagst vilja vera eins og hún. Ég er mín eigin persóna og ég vildi óska að ég hefði ekki gert þetta á sínum tíma.

Sjá einnig: Lýtaaðgerðir eða ekki? Sjáðu breytingarnar á Kardashian-systrunum

 

Screen Shot 2016-11-11 at 09.04.13

Screen Shot 2016-11-11 at 09.04.34

Screen Shot 2016-11-11 at 09.05.00

SHARE