Ofurfyrirsæta frá Venezuela: Í lífstykki 23 tíma á sólarhring og mittismálið er 50 cm – Sláandi myndir

Kvenlegar línur eru fallegar, um það verður ekki deilt – en það eru auðvitað alltaf einhverjir sem ganga of langt. Eins og þessi ágæta ofurfyrirsæta frá Venezuela sem klæðist lífstykki nánast allan sólarhringinn til þess eins að mjókka mittið á sér.  Læknar hafa margoft varað hana við, sagt henni að hún sér að kremja í sér líffærin en hún hlustar ekki á neitt. Og kveðst ætla að halda þessum sjúka ávana sínum áfram.

Sjá einnig: Svona eru „Ó-fótósjoppaðir” konubossar í laginu

bebe

B--pdzDXEAAeAK4.jpg_large

Bwu1QaTIMAAmerw.jpg_large

Btank2UIQAELeWT.jpg_large

Aleira, sem er einungis 25 ára gömul, hefur notað lífstykki síðustu 6 árin.

Þetta er það besta sem hefur komið fyrir mig. Ég vil vera þekkt fyrir mittið á mér. Fólk meira að segja hrópar á mig á götum úti af því það trúir ekki að ég sé ,,alvöru.” Ég vil vera þekkt fyrir kynþokka og mittismál.

B--pex6XIAEfH1-.jpg_large

B3_rDaeCIAAzC-0.jpg_large

Bu4-QioIAAAdl4I.jpg_large

Sjá einnig: Vill fá brjóst í skálastærð QQQ: ,,Ég er stolt af því að vera úr plasti“

SHARE