Peningavandræði og slappleiki – Þór heilunarmiðill svarar pósti

Lesandi spyr: 

Ég er í rosalegum peningavandræðum, eins og svo margir aðrir, en ég hef því miður engan nánasta aðstandanda til að biðja um aðstoð. Hún móðir mín lést fyrir rúmlega 10 árum og ég veit að hún hjálpar mér eins mikið og hún getur en það væri gott að fá smá ráðleggingar.

Svo er ég búin að vera svo rosalega slöpp núna undanfarið, ég hef verið næstum því veik oftar en ég get talið en verð aldrei almennilega veik og losna við allan óþerran sem er að hrjá mig. Er þetta eitthvað sem ég ætti að athuga?

Þór svarar:

 

Sæl vertu

Falleg mynd af þér en hún segir mér mikið margra ára innvortis kvalir í sálartetrinu af mörgum ástæðum ekki bara peningamálum og þá tókstu ískápinn í fóstur sem besta vin þinn.

Orkumælirinn í árunni þinni er á núlli og því ekki furða að þú sért alltaf slöpp en þó ekki veik en sem betur fer því að það gæti tekið þig mun lengri tima að komast á fætur aftur.

Skapgerðarbrestir eru miklir hjá þér og grátur og vonleysi á milli sem er skelfileg líðan. Réttast væri að þú hringdir til min í gsm 6926009.

Þó svo að allir séu að tala um kreppu og vanlíðan þá sé ég það ekki á mætingu í Bústaðakirkju 1. mánudag í hverjum mánuði þótt allir fái betri líðan með því að sitja og hlusta á það sem vinir minir hafa að segja en efnið velja þeir  aðallega um mannkærleik og samskipti okkar sjálfra í milli.

Ég vonast til að heyra í þér eða sjá þig og sem flesta í Bústaðakirkju 3. desember næstkomandi.

Kv

Þg

Hægt er að senda Þóri póst á thor@hun.is

 

 

 

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here