Ryksugan sem lærir að þekkja heimilið

Það er fátt sem ég elska meira en tæki sem auðvelda mér þrifin á heimilinu og það er bara eitthvað við ryksuguvélmenni sem fyllir mig af gleði og þakklæti. Verandi með hund á heimilinu og margar síðhærðar manneskjur, þá er það alveg gefið að það eru eitt eða tvö hár á gólfinu. Ég fékk svona tæki á heimilið fyrir einhverjum árum og það er ekkert grín hvað þetta er þægilegt. T.d. tek ég til í herberginu hjá okkur og svo set ég vélina inn í herbergið til að ryksuga undir rúminu og kommóðum. Loka bara hurðinni og hún græjar þetta meðan ég geri eitthvað annað. Algjör snilld!

Nú er svo kominn tími til að uppfæra gripinn og þegar ég spurðist fyrir mæltu flestir með að kíkja á ryksuguvélmenninu Tesvor S6. Ég fór á stúfana og fann þær til sölu á Lautus.is.

Tesvor S6 ryksuguvélmennið er með 360° laserskynjara sem kortleggur þrifsvæðið og leggur það á minnið. Það er hægt að gera hluta af heimilinu að „bannsvæði“ svo þá fer vélmennið ekki þangað. Það er svakalegur sogkraftur í vélinni eða allt að 2700 PA en til samanburðar er gamla vélin með sogkraftinn 850 Pa.

Það sem er líka algjör snilld við þessa vél er, að nú geturðu keypt ryksafnara þannig að vélin fer bara og losar sig við óhreinindin og ekki þarf að tæma boxið eftir hverja notkun.

Vatnsbox fylgir vélinni og hún hefur þrjár mismunandi skúringar-stillingar. Algjörlega geggjað.

Nú geta allir lesendur hún.is fengið afslátt af verðunum sem eru inni á vefverslun þeirra. Afsláttarkóðinn er: Hun10 og gefur ykkur 10% afslátt af öllum vörum.

SHARE