Sjáðu hvað Keanu Reeves skrifaði við þessa mynd

Ofurtöffarinn Keanu Reeves var að deila þessari mynd af sér á samfélagsmiðlum með ótrúlega flottum skilaboðum, sem við ætlum að þýða eftir bestu getu:

Sjáið þið fólkið fyrir aftan mig? Þau eru að drífa sig í vinnuna og taka ekki eftir neinu í kringum sig. Stundum erum við of upptekin af daglega lífinu okkar til að njóta alls þess fallega í lífinu. Það er eins og við séum uppvakningar. Lítið upp og takið af ykkur heyrnartólin. Heilsið fólki sem þið hittið og gefið jafnvel faðmlag til þess sem þarf á því að halda. Hjálpið öðrum. Lifið hvern dag eins og hann sé ykkar seinasti. Fólk veit það kannski ekki um mig, en ég þjáðist af þunglyndi fyrir nokkrum árum. Ég hef aldrei sagt neinum frá því. Manneskjan sem aftraði mér aðgang að hamingjunni var ÉG. Hver dagur er dýrmætur og þú skalt líta þannig á hann. Það er ekkert víst að þú munir lifa morgundaginn, svo lifðu í dag! Ég vona að þið deilið þessari færslu áfram til  að deila kærleikanum

Fallegur að innan og utan hann Keanu

Sjá einnig: Kemur af brotnu heimili – Kærastan hans lést rétt fyrir brúðkaup þeirra

8e1ze-keanu-1

SHARE