Ég er mjög hrifin af góðum núðluréttum. Þá er ég ekki að tala um svona yum yum núðlur, heldur matarmiklar og bragðgóðar núðlur. Það er líka frábært að elda kjúklinganúðlur í kvöldmat og taka svo afganginn með sér í nesti daginn eftir. Þessi uppskrift að kjúklinganúðlum varð til í eldhúsinu heima hjá mér fyrir nokkrum árum og hefur lifað góðu lífi. Þetta er einn af þeim réttum sem fjölskyldan biður reglulega um og auðvitað verður maður við þeirri beiðni!

2-3 kjúklingabringur

2 msk thai sweet sósa

1 msk hoisin sósa frá Blue Dragoon

2-3 tsk vatn

1 hvítlauksrif

1/2 brokkolíhöfuð

1/2 rauð paprika

1/2 meðalstór kúrbítur

2 stórar gulrætur

Eggjanúðlur frá Blue Dragoon

Aðferð

1. Hitið olíu á pönnu. Skerið kjúklinginn í bita og steikið á pönnunni.

2. Sjóðið núðlur samkvæmt leiðbeiningum á pakka.

3. Skerið grænmetið.

4. Bætið grænmetinu út á pönnuna, lækkið hitann aðeins og steikið áfram í 10-15 mín.

5. Hellið hoi sin sósu, thai sweet sósu og vatni í skál og pressið hvítlauksrif út í. Hrærið saman og hellið út á pönnuna. Hrærið allt saman.

6. Hellið vatninu af núðlunum og setjið núðlurnar á pönnuna. Slökkvið undir og hrærið allt saman.

Berið fram og njótið vel!

SHARE