![Screenshot-2022-11-14-at-23.23.40](https://www.hun.is/wp-content/uploads/2022/11/Screenshot-2022-11-14-at-23.23.40-640x659.jpg)
![](https://www.hun.is/wp-content/uploads/2022/11/315519346_517939143623483_5403223206184728946_n-1024x1373.jpg)
Hráefni
4 kjúklingabringur
kjúklingakrydd
bbq honey mustard sósa
1 poki klettasalat
1 askja kirsuberjatómatar, skornir í tvennt
1/2 rauðlaukur
1/2 agúrka
2 Avocadó
mangó eða Jarðaber (Ég notaði bæði)
70 g furuhnetur (Ristaðar)
1 krukka fetaostur (án olíu)
Nachos snakk
![](https://www.hun.is/wp-content/uploads/2022/11/315522086_723340849459161_3863016673748932715_n-1024x1373.jpg)
![](https://www.hun.is/wp-content/uploads/2022/11/315218280_459869876178520_4026677362087916448_n-1024x1373.jpg)
- Skerið kjúklingabringurnar í litla bita og steiktið á pönnu og kryddið. Hellið svo BBQ sósunni útí þegar kjúklingur er nánast að verða tilbúin og leyfið að malla í nokkrar mín.
- Setjið klettasalatið í skál/form og skerið restina af grænmetinu í bita og setjið útá salatið.
- Því næst setjið kjúklinginn yfir salatið, fetaostinn á olíunar og ristaðar furuhnetunar.
- Ég hef Nachos-ið “on the side” ásamt dressingunni.
- Öllum hráefnum fyrir dressinguna hrært saman í skál og skammtað að vild.
![](https://www.hun.is/wp-content/uploads/2022/11/315520175_695392811738385_8318165828229111175_n-1024x1373.jpg)
Salatdressing
1 dl olía
1/2 dl balsamic edik
1/2 dl dijon sinnep
1 dl hlynsíróp
1 hvítlauksgeiri, pressaður
![](https://www.hun.is/wp-content/uploads/2022/11/314432124_653723893084492_3804994940094704030_n-1024x1373.jpg)
Aðferð