Stúlka segir íslenskan áhugaljósmyndara hafa nauðgað sér – Frásögn 16 ára stúlku

Eftir umfjöllun okkar síðustu daga um áhugaljósmyndarann eins og hann kallar sig, sem áreitir ungar stelpur, hafa mér borist fjöldinn allur af skilaboðum frá ungum stúlkum sem segja mér frá sinni reynslu. Sumar stúlkurnar vilja ekki láta birta frásögn sína en aðrar vilja koma fram nafnlaust. Ung stúlka hafði samband við mig í dag, hún sendi mér sögu sína og einnig afrit af samtölum sem hún átti við manninn. Þegar atburðirnir gerðust var stúlkan 16 ára. Upphaflega svaraði hún honum vegna þess að hana langaði í flottar myndir, hún segir að í fyrstu hafi henni fundist spennandi að fá athygli eldri manns en sú spenna hafi fljótlega breyst í eitthvað allt annað. Ég byrja hér á að birta samtöl sem áttu sér stað milli þeirra áður en atvikin áttu sér stað, svo getur þú lesið viðtal við stúlkuna.

13:44
XXXXX Áhugaljósmyndari
sem þy´ðir eg myndi liklega bara vera riða þer

13:47

XXXXX Áhugaljósmyndari
það er bara pure kynlifog gott kynlif

19:33

XXXXX Áhugaljósmyndari
eg labbaði eftir rassgatinu þinu
haha
fannst það svo flott
svo tyndi eg þer
haaha

19:33
Ónefnd stúlka
hey þarf að fara bææ

XXXXX Áhugaljósmyndari
ekki eins og þu sert til iþað
en ja eg var að data e-h sma um daginn en eg cind of filaði það ekki
og er single

16:36
Ónefnd stúlka
núnú
hva afhvernu fílaðuru það ekki
?

16:37
XXXXX Áhugaljósmyndari
vantar mjög relgulegt kynlif þegar eg er að hitta e-h
fattaru
og höfðu m bara ekki tíma fyrir hvort annað
hehe

16:37
Ónefnd stúlka
já okei
æjæ

16:38
XXXXX Áhugaljósmyndari
mhmm ekki eins og þu þekkir þetta
ert lokuð a allt svona
ef eg man rett

16:38
Ónefnd stúlka
haa ?XD

16:39
XXXXX Áhugaljósmyndari
í leik með mer…

 

Hvernig kynntist þú áhugaljósmyndaranum og hvenær?

ég byrjaði að hitta hann 2010. Upphaflega byrjaði ég að tala við hann vegna þess að mig langaði í flotta myndatöku. Í 1 skipti sem við hittumst rúntuðum við heillengi og endaði með að hann keyrði á einhvern perralegan stað þar sem var ekkert, bara myrkur og hann byrjaði að kyssa mig og káfa á mér og ég tók alltaf hendina hans í burtu af því að ég vildi ekki að hann snerti mig. Þá byrjaði hann að segja að eg hefði ekki áhuga og svoleiðis kjaftæði til að láta mig fá “samviskubit” og leyfa honum að snerta mig til að láta hann halda að ég hefði áhuga á honum (ég get alveg viðurkennt að ég var alveg spennt fyrir því að eldri strákur sýndi mér áhuga, en ég var alls ekki tilbuinn í að láta kyssa og káfa á mér í fyrsta skiptið sem við hittumst.

Eftir þetta skipti hélt hann áfram að hafa samband við þig?
Já, hann var stanslaust að senda mér sms og biðja mig um að hitta sig. Ég var alltaf að koma með afsakanir um að ég væri að fara að gera eitthvað annað, þá hringdi hann alltaf í mig og sagði “Komdu út ég er kominn fyrir utan” þá neitaði ég alltaf að koma

Hún segir að hann hafi svo á endanum náð sér með því að tala hana til og segja henni að koma bara stutt, “bara í 5 mínútur, come on!”

Hvað gerðist svo þegar þú komst út í bíl?
Hann hringdi alltaf í mig, sagðist vera fyrir utan og lét mig svo totta sig út í bíl

Þegar það var búið sagðist hann alltaf þurfa að fara heim og skutlaði henni heim. 

Því miður var hryllingurinn ekki búinn þarna. 

Hann kom heim til mín í 2 skipti, eitt skiptið kom hann einn. Hann dró mig upp í herbergi, snerti á mér brjóstin án þess að ég leyfði honum það, ég hélt með báðum höndum fyrir og kreisti mig saman en það gerði lítið. Hann fór inn á bolinn minn meðan ég var að segja honum að hætta

Stúlkan segist alltaf hafa verið óörugg með brjóstastærð sína og hafi aldrei leyft neinum hvorki að snerta þau né sjá þau. 

“Svo gekk þetta alltaf lengra og lengra, hann byrjaði að toga mig úr buxunum og fara niður á mig. Ég var stíf allan tímann og naut þess 0% sem hann var að gera við mig. Mig langaði að þetta myndi hætta strax. Eftir þetta snerist það við, hann tók typpið á sér út, tók í hnakkann á mér og ýtti mér niður. Svo hélt hann allan tímann í hnakkann á mér til að stjórna hvað typpið gæti farið langt inn í munninn á mér og svo ég gæti ekki hreyft mig. Svo runkaði hann sér upp í mig til að klára og fór svo.”

Næsta skipti endurtók hann sig og það endaði á sama hátt, hann kláraði sig af og fór svo heim, í þetta skiptið var vinur hans með honum.

Við hvetjum alla sem hafa vitneskju um þetta mál að tilkynna það til lögreglu og gefa skýrslu. Einnig er mikilvægt að benda á það að í svona aðstæðum gerist það oft að konur frjósa einfaldlega og það er eitthvað sem þeir sem ekki hafa lent í þessum aðstæðum geta líklega ekki skilið. Margir spyrja “Af hverju hljóp hún ekki?” eða “Af hverju sagði hún engum?” En það er vel þekkt að fólk verður máttvana og frýs þegar það lendir í þessum hræðilegu aðstæðum og margir finna fyrir skömm og geta ekki hugsað sér að segja sínum nánustu frá. Við vitum það öll að eina manneskjan sem á að skammast sín í svona aðstæðum er gerandinn og eins erfitt og það er þá vil ég samt hvetja alla sem lent hafa í svipuðum aðstæðum til að kæra. Svona á ekki að lýðast.

Hér getur þú séð tengdar greinar

Íslenskur áhugaljósmyndari biður börn að afklæðast fyrir sig 

Íslenski áhugaljósmyndarinn hefur haft samband við mörg börn 

Frásögn 14 ára stúlku

 

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here