„Þetta er mamma mín sem tók of stóran skammt af fíkniefnum í september 2023“

Þessi 22 ára gamla stúlka er elst þriggja systkina sem eiga móður sem mun aldrei jafna sig eftir að hafa tekið fíkniefni og fengið mikinn heilaskaða. Stúlkan heitir Amandalis og segir aðeins frá sögu fjölskyldunnar og að hún hafi ákveðið að láta ekki slökkva á öndunarvélinni hjá mömmu sinni, heldur að sjá um hana.

„Ég hef verið að velta því fyrir mér hvernig ég ætti að deila með ykkur sögunni okkar, en svo hófst þetta „trend“ og ég ákvað að það væri góð leið til að byrja að deila með ykkur okkar vegferð.

Þetta er mamma mín, Carol, sem er 45 ára og tók of stóran skammt í september árið 2023. Einhver hafði sett fentanyl í kókaínið hennar og „vinur“ hennar fann hann látna. Hann byrjaði endurlífgun og dreif sig með hana á spítalann.

Mamma lifði en er með alvarlegan og varanlegan heilaskaða, sem hún verður með það sem eftir er af hennar lífi. Hún hefur glímt við fíkn síðan 2017, eftir því sem ég best veit. Það var sama hvað ég grét og grátbað hana, það breytti engu. Ég lokaði á hana en hún komst alltaf að hjarta mínu aftur, hún og hennar fíkn.

Ég heiti Amandalis og er 22 ára. Ég er elst af 3 systkinum og þetta er nýji lífstíllinn sem Guð hefur ánafnað okkur.

Ég ætla að gera fleiri myndbönd um þær raunir og verkefni sem ég og maðurinn minn verðum að ganga í gegnum. En í bili, viljið þið vinsamlegast biðja fyrir okkur. Þetta er bara smjörþefurinn af því sem fjölskyldan mín hefur þurft að ganga í gegnum síðastliðið ár.

Mamma mín lifir núna með anoxískan heilaskaða og þetta verður varanlegt ástand hennar það sem eftir er ævinnar.

Hún hafði glímt við fíkn síðan 2017 eftir því sem ég best veit. Sama hversu mikið ég grét og grátbað og rak hana út úr lífi mínu, hún fann alltaf leið aftur inn í hjarta mitt. Hún og hennar fíkn.

Ég heiti Amandalis og er 22 ára. Ég er elst af 3 og þetta er nýja leiðin okkar sem Guð hefur sett okkur á.

Ég ætla að gera fleiri myndbönd um þær raunir og þrengingar sem ég og maðurinn minn verðum að þola. En í bili, vinsamlegast haltu okkur í bænum þínum. Þetta er bara toppurinn á ísjakanum af því sem fjölskyldan mín hefur þurft að ganga í gegnum síðastliðið ár.

Ég vona að okkar saga okkar geti veitt einhverjum innblástur og gefið þeim þá trú sem þeir þurfa til að halda áfram að halda áfram og gefast aldrei upp.

Takk fyrir að vera hér. 🫶🏼
Mikil ást.“


@xosarmiento

Ive been thinking about how im going to share our story with every one & then this trend started going around so i thoight this would be a good way to start posting our journey. This is my Mama, Carol, shes 45 and she OD’d in September of 2023. Someone laced her coke with fentanyl and she was found unalive by one of her “friends”. He gave her CPR & they rushed her to the hospital. My mama now lives with an anoxic brain injury & this will be her permanent condition for the rest of her life. She had stuggled with addiction since 2017 as far as i know. No matter how much i cried and begged and kicked her out of my life she always found a way back into my heart. Her and her addiction. My name is Amandalis & i am 22 years old. I am the oldest of 3 & this is our new path God has put us on. I plan on making more videos about the trials and tribulations my husband & I will have to endure. But for now, please keep us in your prayers. This is just the tip of the iceberg of what my family has had to go through in the past year. I hope our story, our testimony can inspire someone and give them the faith they need to keep pushing forward & to never give up. Thanks for being here. 🫶🏼 Much love. #addictionawareness #icantletyougo #faith #jesussaves #keeploving #keeppushing #keeppraying #amen

♬ I’d Rather Overdose – HONESTAV

Sjá einnig:

SHARE