Sannleikurinn um þríhyrning í svefnherberginu

Margar konur eiga sér draum um að prófa þríhyrning eða „trekant“ og ennþá fleiri menn þrá að vera með tvær konur í svefnherberginu sínu. En er leikurinn jafn skemmtilegur og við gerum okkur upp í höfðinu? Við fórum á stúfana og fengum sendar nokkrar reynslusögur sem gætu hjálpað þér að fá betri skilning hvernig þríhyrningur er og hvort það gæti hentað þér.

Trekant með herbergisfélaga

Ég var á fyrsta ári í menntaskóla á Laugum, í heimavist, þar sem ég er utan að landi og enginn framhaldsskóli í mínu bæjarfélagi. Ég fékk yndislegan herbergisfélaga sem við skulum bara kalla Sunnu og við urðum strax mjög góðar vinkonur.  En mér hefði þó aldrei grunað að við ættum eftir að verða svona nánar.

Síðustu helgina á fyrsta árinu okkar var rosalegt lokaprófsdjamm, sem ég og Sunna fórum að sjálfsögðu á. Þar var strákur sem heitir Gunnar hér, sem ég vissi að Sunna hefði verið lengi skotin í. Hún var hinsvegar allt of feimin til að tala við hann svo ég dró Sunnu með mér að spjalla við hann til að opna umræðuna fyrir þau. Ég skildi vel af hverju Sunna var hrifin af honum. Hann var kannski ekki mikið fyrir augað en um leið og við fórum að spjalla sá ég hvað hann var sjarmerandi og það var eitthvað dularfullt við hann.

Við enduðum á að tala saman allt kvöldið öll þrjú og þegar að partýið var búið ákvað ég að bjóða honum með okkur upp á herbergi. Ég hugsaði aldrei út í það að við myndum enda á að sofa öll saman, en það var svo sannarlega óvænt ánægja. Daginn eftir vöknuðum við öll og það var mjög vandræðalegt fyrst til að byrja með en svo varð það betra þegar leið á daginn. Ég og Sunna erum en þá bestu vinkonur í dag og rifjum þetta stundum upp þegar við erum að djamma saman.

Gunnar er hinsvegar kominn út úr skápnum og á mann í dag. Spurning hvort að við höfum verið of mikið fyrir hann!

Skiptinemi á Ítalíu

Þegar ég var 19 fór ég til Ítalíu sem skiptinemi. Ég var í skóla með fullt af krökkum allstaðar að úr heiminumm svo maður lærði margt og þetta var án efa einn sá skemmtilegasti tími lífs míns. Eftirminnilegast var samt þegar ég fór í partý til skóla systur minnar sem heitir Kaylee, hún var að útskrifast úr skólanum og var að halda kveðjupartý. Mér hafði alltaf fundist hún ótrúlega falleg en aldrei gert neitt í því, ég var ekki viss hvernig hún myndi bregðast við ef ég segði henni það.

Þetta kvöld var hinsvegar önnur saga. Ég hafði drukkið kjarkinn í mig og við vorum á rosalegu trúnó inná baði. Áður en ég vissi af fórum við að kyssast. Þegar að fólk var farið að berja á hurðina til að komast inn að pissa ákváðum við að fara fram og halda áfram að skemmta okkar. Ég veit ekki en þá hvernig það gerðist en allt í einu var Kaylee kominn með bekkjarbróðir sinn Tomas til okkar og hún dró okkur öll saman inn í herbergi. Þegar ég hugsa til baka þá var þetta pottþétt planað hjá þeim, að ná mér í „threesome“. Það var ótrúlega skemmtilegt og ég hef oft vel því fyrir mér að gera þetta aftur en ekki en þá látið verða af því.

Einnar nætur gaman í Reykjavík

Ég ákvað að skella mér á djammið með vinkonu minni eins og svo oft áður. Við fórum á Sólon og var staðurinn fullur af myndarlegum mönnum. Það var einn sem vakti sérstakan áhuga og seinna um kvöldið kom hann og bauð mér í glas, skemmtilegur gaur sem var í helgarferð hér á Íslandi. Við spjölluðum í dágóðan tíma og dönsuðum smá. Þegar staðurinn var að loka fylgdi hann mér niður Bankastrætið og ég ætlaði að grípa leigubíl heim. Hann bauð mér að koma með sér uppá hótel til sín sem var þarna rétt hjá, og ég stóðst ekki boðið og fór með honum. Við byrjuðum á að spila drykkjuleik og að sjálfsögðu leiddi eitt af öðru og áður en ég vissi af vorum við komin úr öllum fötunum.

Allt í einu var bankað á hurðina og útlendingurinn fór til dyra. Þetta var vinur hans úr næsta herbergi, hann hafði heyrt okkur koma og vera að hlæja, en svo datt allt í einu allt í dúnalogn þegar við lágum í rúminu í rólegheitum að kyssast svo að ég hélt að hann væri farinn. Hann hinsvegar fór ekki heldur kom hann inn. Vinur hans var ekki jafnmyndalegur en var ég mjög spennt að prufa að vera með tveimur strákum á sama tíma svo ég lét vaða.

Kvöldið var ógleymanlegt en þetta var mjög vandræðalegt á köflum, Þetta sem er gert klámmyndunum þegar að hann er hafa mök við hana og hún er að veita hinum gaurnum munnmök, það er ekki svo auðvelt í raunveruleikanum. Myndi ekki gera þetta aftur en var svo sannarlega lífsreynsla sem ég myndi ekki vilja sleppa.

Threesome með kærastanum

Ég var nýbyrjuð í sambandi með manni þegar hann fór að suða í mér að prufa „threesome“ með annarri konu. Ég var ekkert spennt fyrir því, en eftir að vera búinn að hlusta á suð í 4 mánuði ákváðum við að prufa það með vinkonu minni sem honum fannst sæt og mér líka.

Hún kom heim til okkar og við fengum okkur hvítvín til að losa okkur við feimnina, síðan hófst leikurinn og byrjaði þetta mun betur en ég þorði að vona. Það var hinsvegar fljótt að breytast. Um leið og hann fór að hafa samfarir við hana varð ég svo brjálæðislega afbrýðisöm að ég stoppaði allt saman og rak vinkonu mína heim. Það voru kannski heldur hörð viðbrögð en ég var alveg miður mín að sjá kærastan minn á fullu á annarri konu.

Það þarf varla að segja það að við hættum saman eftir þetta og ég hef ekki heyrt í vinkonu minni síðan.

  http://credit-n.ru/vklady.html http://credit-n.ru/kreditnye-karty-blog-single.html

Sjá einnig:

SHARE