Þessi gómsæta mús er frá Freistingum Thelmu og er æðislegur eftirréttur í matarboðið.

Uppskriftin er fyrir um það bil 6 manns

Innihald

230 g rjómaostur

250 g hnetusmjör

½ tsk salt

250 ml rjómi

Toppur

½ lítri rjómi

salthnetur

súkkulaðispænir

Sjá einnig: Súkkulaðimús með Oreo og sætum rjóma

Aðferð

Þeytið rjómaostinn þar til hann verður sléttur og  mjúkur, bætið hnetusmjörinu saman við ásamt saltinu og hrærið vel. Þeytið rjóma þar til hann verður stífur og stendur. Blandið rjómaostablöndunni varlega saman við rjómann og hrærið með sleif þar til allt hefur blandast vel saman. Sprautið ostamúsinni í hvert glas eða krukku fyrir sig kælið í 1-2 klst. Þeytið rjóma og sprautið honum ofan á ostamúsina og skreytið með súkkulaðispænum og salthnetum.

Freistingar Thelmu á Facebook

Facebook Comments
SHARE