Elli efst

Eftir að hafa skoða endalaust af rosalegu flottu hár á 2014 Óskarnum þá tók ég eftir nokkrum sem voru með skelfilegt hár.

Sérstaklega fannst mér greiðslur þeirra elda stjörnurnar um mörg ár.

jennifer-lawrence-oscars-2014-academy-awardsJennifer Lawrence var lang flottust á Golden Globe verðlaunahátíðinni en í þetta skipti virkaði allt nema hárið. Mér finnst hárið vera alveg skelfilegt! Minnir mig á Elísabet Bretadrottningu. Jennifer er bara 23 ára en hún lítur út fyrir að vera í  40 plús. Greiðslan myndi passa á Sharon Stone enda er hún 55 ára.

cu

Kirsten Bell er eiginlega hálf hlægileg, Greiðslan minnir mig á mormóna í Utah eða gamla fermingargreiðslu þar sem unglingurinn vildi fela eyrun.

Lady-Gaga-2014-Oscars

Lady Gaga, Það er kannski ekki skrítið að hún sé hér, en í fyrsta skiptið í langan tíma kemur hún þokkalega eðlileg á rauða dregilinn. Allt að virka nema hárið það er algjörlega einlitað eins og hárkolla enda kæmi mér ekki á óvart að þetta væri hárkolla.

Liza-Minnelli_glamour_2mar14_PA_b_592x888_1[6]

Lisa Minnelli finnst mér best á  versta listanum. Það sem eyðileggur útlit hennar er þessi hræðilegi blái lokkur í toppnum sem er í stíl við kjólinn. Þessir lokkar voru í tísku í Þýskalandi fyrir 5 árum. Alveg skelfilega hallærislegt.

 

Óskarskveðjur Elvar Logi

 

SHARE