Grillaðar kjúklingabringur með apríkósugljáa

Þessi uppskrift er einföld og bragðgóð frá Fallegt og freistandi

 

UPPSKRIFT FYRIR 4

4 kjúklingabringur
Olía til að pensla með

Gljái:

150 gr aprikósumarmelaði frá Den Gamle Fabrik
1 msk dijonsinnep
1 tsk hunang
1 fínsaxaðar möndlur
1 msk balsamikedik

 

Aðferð:

Penslið kjúklingabringurnar með olíu og grillið í um 4 mínútur á hvorri hlið. Blandið marmelaði, sinnepi, hunangi, möndlum og balsamikediki saman og penslið aðra hliðina. Snúið bringunum svo á pensluðu hliðina og grillið í 1-2 mínútur. Penslið svo hina hliðina með gljáanum og grillið aftur í 1-2 mínútur. Berið fram með salati og grófu brauði.

Endilega smellið einu like-i á Fallegt og freistandi á Facebook

 

Kidda Svarfdal er ritstjóri og eigandi Hún.is en hún er frá Djúpavík á Ströndum. Hún fór á bát og snjósleða í skólann þegar hún var lítil og var í heimavist í Finnbogastaðaskóla. Hún hefur haft gaman að krossgátum og íslensku frá unga aldri og hefur skrifað ljóð, sögur, pistla og fleira. Ásamt því að skrifa á Hún.is er Kidda, ásamt fjölskyldu sinni, mikið í Djúpavík þar sem fjölskyldan er með ferðaþjónustu.

SHARE