Súkkulaðihjúpaðir Pågen snúðar með Daimkurli

Ég þurfti á dálítilli upplyftingu að halda í gær. Mánudagur og svona. Þannig að ég ákvað að saxa svolítið Daim, bræða gott súkkulaði og hjúpa Pågen snúða. Ég meina, af hverju ekki? Einfalt, fljótlegt og gerði mánudaginn tvöfalt betri. Svona næstum því.

Sjá einnig: Geggjaðir Pågen kanilsnúðar með hvítu súkkulaði & karamellu

IMG_9705

Súkkulaðihjúpaðir Pågen snúðar með Daimkurli

(Fyrir einn poka af snúðum)

1 stykki tvöfalt Daim (saxað mjög smátt)

150-200 gr gott súkkulaði

IMG_9623

 

IMG_9604

Söxum Daim og bræðum súkkulaði.

IMG_9603

Gaffall brúkaður við dýfingar.

IMG_9610

Snúðunum er dýft í súkkulaðið og dálitlu Daim stráð yfir. Ekki flókið. En ægilega gómsætt.

Sjá einnig: ,,Vafflaðu“ Pågen snúðana þína & þeir verða einfaldlega dásamlegir

IMG_9613

Dýrðinni er svo smellt inn í ísskáp þangað til súkkulaðið er orðið brakandi stökkt.

Ég mæli svo eindregið með þátttöku í Instagram-leik Gifflar fjölskyldunnar. Það eina sem þú þarft að gera er að taka skemmtilega mynd af Pågen snúðunum þínum, setja myndina inn á Instagram og merkja hana #SnudarnirMinir. Það er til mikils að vinna; kynntu þér málið betur hérna. 

Mundu samt að Instagram-ið þitt þarf að vera öllum opið, svo við getum nú séð myndina þína!

Guðrún Veiga er fædd og uppalin á Eskifirði. Hún er mannfræðingur að mennt, mikill matgæðingur, mamma og múltítasker. Guðrún Veiga hefur skrifað fyrir hina ýmsu miðla, unnið í sjónvarpi og skrifað eitt stykki matreiðslubók.

SHARE