20 vinsælustu greinar ársins 2020

Nú fer að koma að því að þetta erfiða ár sé að ljúka. Það eru eflaust margir sammála um að árið 2020 hafi verið hundleiðinlegt og krefjandi ár en hefur ábyggilega verið að einhverju leyti gott ár líka.

Fyrir mína parta hefur þetta verið að mörgu leyti lærdómsríkt ár, ofan á öll leiðindin. Maður hefur neyðst til að horfast í augu við sjálfan sig og allt sitt líf. Ég finn að ég mun örugglega koma þakklátari út úr þessu „ástandi“ en ég fór inn í það. Ég er farin að kunna að meta litlu hlutina, eins og að knúsa fólk, fá mér kaffi með vini, geta spjallað við fólk, farið í bíó og bara að koma við hurðarhúna. Ég held ég hafi ekki snert hurðarhún núna, utan heimilis míns, í marga marga mánuði.

Ég óska okkur öllum gleðilegs árs 2021. Fljótlega getum við risið upp, farið að njóta aftur og þunglyndislegt tilbreytingarleysið sem ætlaði að kæfa okkur öll, verður minningin ein. Þess óska ég. Bless 2020! Þú mátt fara núna. Við höfum ýmislegt lært. Takk fyrir það, en þú mátt fara núna.

Hér eru vinsælustu greinar ársins á Hún.is. Takk fyrir lesturinn og við hlökkum til komandi árs með ykkur elsku lesendur.

20.

19.

18.

17.

16.

15.

14.

13.

12.

11.

10.

9.

8.

7.

6.

5.

4.

3.

2.

1.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here